04 กรกฎาคม 2013 · หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครช่อง 3

 สามี

 

เรื่องย่อ สามี หลังจากประสบความสำเร็จจากละครเรื่อง "คุณสามีกำมะลอที่รัก" ผู้จัดคนเก่ง จริยา แอนโฟเน่ ก็ฟิตติ้งละครเรื่องใหม่สามี จากบทประพันธ์ของ พัดชา กำกับการแสดงโดย เมธี เจริญพงศ์ จับคู่พระนาง เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ และ พริม-รณิดา เตชสิทธิ์ ร่วมด้วย อเล็กซ์ เรนเดลล์ และ สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ พร้อมดาราอีกมากมาย ที่ช่อง 3 มาลีนนท์ อีกไม่นานเกินรอ อดใจรอชมกัน

มารดาของหญิงอ้ายจำต้องแต่งงานใหม่กับเจ้าสัวเรียว มหาเศรษฐีชาวจีน หลังจากที่บิดาสิ้นไป ซึ่งทำให้หญิงอ้ายรับไม่ได้ และเป็นปฏิปักษ์และดูถูกครอบครัวเจ้าสัว โดยเฉพาะราพณ์ และรุ้งราย ที่มีบุคลิกแรง หญิงอ้าย และก็เป็นไม้เบื่อไม้เมากับเธอมาตลอด ในความขัดแย้ง เจ้าสัวเรียวก็เสนอให้หญิงอ้ายแต่งงานกับราม ลูกชายคนเล็ก เพื่อใช้หนี้ทั้งหมด แต่ในงานหมั้นรามกลับหนีไป และคนที่ต้องเข้าพิธีแทน ก็คือราพณ์ คนที่เธอเป็นปฏิปักษ์มาโดยตลอด

 

สามี เรื่องย่อ

ละคร สามี

เกรท วรินทร รับบท ราพณ์ – หนุ่มชาวไทยเชื้อสายจีน เป็นหนุ่มนักธุรกิจ มีชั้นเชิงในการบริหาร เขาเป็คนฉลาดและมีความรับผิดชอบ แต่เขาเป็นคนเจ้าอารมณ์ และปากร้าย เพราะมาจากการทำตัวเป็นผู้นำ ที่ต้องดูแล และแก้ไขปัญหาใรครอบครัวมาโดยตลอด
พรีม รณิดา รับบท หม่อมราชวงศ์รสิกา(หญิงอ้าย) เธอเป็นคนนิสัยเย่อหยิ่ง และรักเกียรติในความเป็นเจ้ามากที่สุด ทางเลือกของมารดาเป็นสิ่งที่เธอรับไม่ได้ จึงทำให้เกิดปฏิปักษ์กับครอบครัวราพณ์ ทั้งที่เป็นคนอ่อนไหว อ่อนโยน

มิ้นท์ ณัฐวรา รับบท รุ้งราย พี่สาวของราพณ์ เป็นแม่ม่าย เธอสนิทกับราพณ์มากที่สุดในบรรดาพี่น้อง เธอเป็นคนมั่นใจในตัวเอง ชอบวางอำนาจ เอาแต่ใจ รักแรง เกลียดแรง และคิดว่าเงินเป็นพระเจ้า ซื้อได้ทุกอย่าง แม้กระทั่งความรัก

 

รายชื่อนักแสดง ใน ละครสามี

วรินทร ปัญหกาญจน์ รับบท ราพณ์ ใน ละครสามี
รณิดา เตชสิทธิ์   
รับบท หม่อมราชวงศ์รสิกา(หญิงอ้าย) ใน ละครสามี
อเล็กซ์ เรนเดลล์
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
ณัฐวรา วงศ์วาสนา 
รับบท รุ้งราย ใน ละครสามี

 

ละครสามี บทประพันธ์โดย : พัดชา
ละครสามี กำกับการแสดงโดย : เมธี เจริญพงศ์
ละครสามี ผลิตโดย : เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป
ละครสามี ดำเนินงานโดย : จริยา แอนโฟเน่
ละครสามี เตรียมออกอากาศให้ชมกันเร็ว ๆ นี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3