01 กรกฎาคม 2013 · หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครช่อง 3
  • ชื่อเรื่อง : The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2
  • ช่องที่ออกอากาศ : ช่อง 3

เนื้อเรื่องย่อ The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2

 

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2

ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2


ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2    บทประพันธ์ :  ณารา, ร่มแก้ว, ซ่อนกลิ่น, เก้าแต้ม, แพรณัฐ
ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2    บทโทรทัศน์ :
ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2    กำกับการแสดง : ตระกูล อรุณสวัสดิ์
ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2    ผลิต : บริษัท ชลลัมพี โปรดักช้น จำกัด
ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2    ออกอากาศทุกวัน: ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เร็ว ๆ นี้


ละคร "The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2" ภาคนี้มีนักแสดงเพิ่มเติมอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น "หนุ่มฟิล์ม รัฐภูมิ" ที่มารับบทเป็น ปาร์ค จุนจี คู่กับ "กรรัมภา" รับบทโดย แคท ตฤณญา มอร์สัน หรือบรรดาเหล่านักแสดงประกอบมากมาย ทั้งตัวร้าย ตัวดี  ไม่ว่าจะเป็น นิโคล เทริโอ, จ๊ะจ๋า พริมรตา, นาตาลี เดวิส ฯลฯ

 

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2

ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2

 

กรรณา เป็นคนเดียวที่ ได้ยินเสียงกรีดร้องของวิญญาณหญิงสาวที่ติดตามดอกเตอร์แผนยุทธลูกค้าคนล่าสุดของบริษัท ที่มาจ้างพวกเธอ Renovate บ้านใหม่ทั้งหมด เธอจึงได้รับมอบหมายจาก ที่ประชุมให้เป็นผู้รับผิดชอบเคสนี้ เธอเข้าใจว่าวิญญาณที่ตามติด ดร.แผนยุทธ อยู่ตลอดนั้นเป็นวิญญาณของ พิมอร ภรรยา ของเขาที่เพิ่งประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตไปไม่นาน


เมื่อเธอเข้าไปยังบ้านของ ดร.แผนยุทธ เพื่อทำงานตกแต่งภายใน และสืบหาข้อมูลต่างๆ เธอกลับพบว่า โจ้ พงษอินทร์ เพื่อสมัยประถมของเธอเป็นน้องเขยของ ดร.แผนยุทธ ทั้งคู่เพิ่งเจอกันเมื่อตอนงานเลี้ยงรุ่น ป.4 ที่ผ่านมาซึ้ง โจ้ ก็มีวิญญาณคอย ตามอยู่เช่นกัน โจ้ ไม่เชื่อว่าการตามของ พิมอร พี่สาวตนจะเป็นเพียงแค่อุบัติเหตุ และสงสัยว่า กรรณา จะเป็นผู้หญิงคนใหม่ของ ดร.แผนยุทธ

 

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2

ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2


ขณะที่ กรรณา เองก็พยายามตามสืบว่าวิญญาณที่ กำลังตาม ดร.แผนยุทธ ต้องการอะไร เธอกลับพบเงื่อนงำบางอย่างที่ทำให้รู้ว่าการตายของ พิมอร ไม่ใช่อุบัติเหตุ กรรณา กับ โจ้ จึงร่วมมือกันสืบหาตัวฆาตกรและปลดปล่อยวิญญาณที่ติดตามคนทั้งคู่

ภายหลังพบว่าแท้จริงแล้ววิญญาณที่ตามติด ดร.แผนยุทธ ไม่ใช่ พิมอร แต่เป็น ช่อเพชร เลขาคนสนิท และยังเป็นเมียลับๆ ที่ถูก ดร.แผนยุทธ หลอกว่าเลิกกับภรรยาแล้วและพาไปจดทะเบียนสมรสโดยไม่รู้ว่า เป็นการจดทะเบียนซ้อน น้ำหนึ่ง น้องสาวของ ช่อเพชร อยากแฉพฤติกรรม เจ้าชู้ของ ดร.แผนยุทธ โดยเอาตัวเองเข้าแลกทำให้เกิดความเข้าใจผิด เกิดการทะเลาะกันทำให้ ช่อเพชร เสียชีวิต น้ำหนึ่ง นำศพ ช่อเพชร มาซ่อนไว้ น้ำหนึ่ง ไปสมัครงานเป็นเลขาคนใหม่ของ ดร.แผนยุทธ ช่อเพชร ที่หายตัวไปและฆาตกรรมพิมอรรวมถึงกำลังวาางแผนฆาตกรรมกรรณาแต่ไม่สำเร็จ

ที่มา : http://movie.sanook.com/34687/