25 มิถุนายน 2013 · หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครช่อง 7


พรมแดนหัวใจ

เนื้อเรื่องย่อ พรมแดนหัวใจ

ละคร พรมแดนหัวใจ หลังจากที่รอคอยมานาน แฟนคลับแฟนละครของนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ และ พระเอกหนุ่ม เอส กันตพงศ์ อย่าพลาด ติดตามผลงานการแสดงของพวกเขาทั้งสองคนได้ ในละคร ของค่าย กันตนา ที่ได้มา ประกบคู่กัน และ มีดารามากฝีมืออีกมากมาย มาสมทบละครเรื่องนี้

 

พรมแดนหัวใจ

ละคร พรมแดนหัวใจ


เพราะภาระที่แบกรับ ชายหนุ่มผู้แสนทระนงอย่าง จีรณะ จึงต้องมาพบกับ อัปสรโสภิต คุณหนูเอาแต่ใจในฐานะลูกหนี้กับเจ้าหนี้อย่างไม่มีทางหลีกเลี่ยง จากที่เคยมีแต่ผู้หญิงมาคอยเอาใจ เขากลับต้องมารับมือกับสาวน้อยที่ทำตัวขวางโลก วางตัวสูงส่งเหมือนดอกฟ้า แถมวาจาแต่ละคำที่เอื้อนเอ่ยออกมายังเล่นเอาเขาแทบสำลัก


ในเมื่อเธอทำตัวร้ายกาจท้าทายและปากร้ายจนน่าซัด เขาจึงต้องสลัดความสุขุม ทิ้งมาดสุภาพบุรุษไว้ชั่วคราวแล้วหันมาตอกกลับคนปากดีให้รู้ซะบ้าง ว่าลูกหนี้อย่างเขาฆ่าได้แต่อย่ามาหยาม ทว่า จีรณะไม่คิดเลยว่าเพียงแค่สัมผัสแรกที่คิดจะกลั่นแกล้ง เพียงแค่ความสัมพันธ์ที่เกิดจากความเผลอไผล มันจะทำให้หัวใจของเขาอ่อนยวบราวกับขี้ผึ้งลนไฟ และดิ้นรนจะทลายพรมแดนที่เธอกำหนดขึ้นมาขวางกั้นหัวใจให้จงได้ ต่อให้เดิมพันสูงแค่ไหน หนทางข้างหน้าจะมืดมนเพียงใด เขาก็จะขอใช้หัวใจนำทางเพื่อให้ได้เธอมาครอบครอง

 

พรมแดนหัวใจ

ละคร พรมแดนหัวใจ


ถึงจะนั่งอยู่บนกองเงินกองทอง แต่ คุณหนู อัปสรโสภิต ก็ยังทั้งงกทั้งเค็มจับจิตและปากร้ายเหลือใจ กระนั้นเธอก็ยังไม่เคยเจอลูกหนี้รายไหนกวนประสาทได้เท่ากับจีรณะ ชายหนุ่ม ที่ทำให้หัวใจที่แข็งแกร่งดั่งหินผาของหญิงสาววูบไหวกับความยโสโอหังที่แฝง เร้นมากับการกระทำอันแสนอ่อนโยน สูตรสำเร็จความรักของเธอจึงทำท่าจะเรรวน ทว่ากำแพงเหล็กกล้าที่เธอก่อขึ้นมาขวางกั้นหัวใจก็ยากนักที่ใครจะมองเห็นว่า เธออ่อนไหวไปมากแค่ไหน และกำลังใครบางคนอยู่ทุกวินาที

ละคร พรมแดนหัวใจ       บทประพันธ์ : รจเรจ
ละคร พรมแดนหัวใจ       กำกับการแสดงโดย : ธีรศักดิ์ พรหมเงิน
ละคร พรมแดนหัวใจ       ผลิตโดย : บริษัท มุมใหม่ จำกัด
ละคร พรมแดนหัวใจ       ออกอากาศทางช่อง 7

ที่มา : http://movie.sanook.com/34893/