19 มิถุนายน 2013 · หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครช่อง 3

แค้นเสน่หา

ในนวนิยายแค้นเสน่หา ผู้ประพันธ์ได้เกริ่นเอาไว้ในคำนำว่า ความรักและความแค้นมันอยู่ใกล้กันนิดเดียว ท่านหญิงแขไขเจิดจรัส จะทรงทราบด้วยพระองค์เองว่า ในระหว่างความรักกับความแค้น ทั้งสองสามารถแปรผันกลับไปกลับมาได้เสมอ รักเป็นเกลียด เกลียดแล้วกลับมารักกันเหมือนเดิม สลับสับเปลี่ยนไปมาได้ตลอดเวลา ความรักของคนหนุ่มสาวในเรื่องทั้งสองคู่อย่างคู่ของ รุ้ง หรือ คุณหญิงวิมลโพยม กับพระเอกหน้าเข้ม คือ คุณฉัตต์ ที่กว่าจะลงตัวได้ครองคู่กับก็ต้องผ่านเหตุการณ์เข้าใจผิด ผิดหวัง เสียใจ เศร้าใจ อะไรตั้งมากมาย จนสุดท้ายได้ครองคู่สมใจปอง สมใจคนอ่าน ส่วนอีกคู่คือคู่ของ จริมา (น้องสาวปากกล้าของฉัตต์) กับ คุณชายศักดินา ก็ระหกระเหินผ่านการเข้าใจผิด และกว่าจะเปิดเผยหัวใจตัวเองได้ก็เกือบท้ายเรื่องเหมือนกัน

 

แค้นเสน่หา

แค้นเสน่หา


เรื่องราวของ แค้นเสน่หา เปิดตัวเมื่อ ท่านชายรังสิโยภาส เข้ามาสั่งเสีย บุหลัน ภรรยาผู้ต่ำต้อยขณะครรภ์แก่ใกล้คลอดเต็มทนเพื่อไปเยี่ยมหม่อมแม่ ไม่นานก็กลับมา ครั้นพอหลังจากนั้น นางเฟือง ข้ารับใช้ของท่านหญิงแขไขเจิดจรัส ได้เข้ามาทำการอันมิบังควรกับบุหลัน จนเกินหน้าที่ ๆ นางควรมี ควรทำ
 

แค้นเสน่หา เรื่องย่อ
แค้นเสน่หา
 

ละครเรื่อง แค้นเสน่หา เป็นละครเเนวพีเรียดภายใต้การดูแลของผู้จัด ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ที่มีเนื้อหาเข้มข้นเกี่ยวกับความรักของฉัตต์และรุ้ง ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการกว่าจะได้ครองรักกัน หรือคู่ของจริมาและชายเดียว ที่กว่าจะเข้าใจและรักกัน ก็ต้องก้าวข้ามความเข้าใจผิดทั้งหลาย และยังมีความเข้มข้น สนุก ตื่นเต้น ในแบบที่คอละครไม่ควรพลาดชมอีกด้วย

 

ละครแค้นเสน่หา บทประพันธ์โดย  : วราภา

ละครแค้นเสน่หา บทโทรทัศน์โดย : อ.แดง ศัลยา

ละครแค้นเสน่หา กำกับการแสดงโดย : สำรวย รักชาติ

ละครแค้นเสน่หา ผลิตโดย : บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด

ละครแค้นเสน่หา ควบคุมการผลิตโดย : วรายุทธ มิลินทจินดา

ละครแค้นเสน่หา ออกอากาศ: เร็ว ๆ นี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ที่มา : http://movie.sanook.com/34421/