14 มิถุนายน 2013 · หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครช่อง 3
  • ชื่อเรื่อง : ดาวเกี้ยวเดือน
  • ช่องที่ออกอากาศ : ช่อง 3

เนื้อเรื่องย่อ ดาวเกี้ยวเดือน

 

ดาวเกี้ยวเดือน

ดาวเกี้ยวเดือน

ดาวเกี้ยวเดือน

ละคร ดาวเกี้ยวเดือน  บทประพันธ์โดย : รอมแพง
ละคร ดาวเกี้ยวเดือน  บทโทรทัศน์โดย : ปณธี
ละคร ดาวเกี้ยวเดือน  กำกับการแสดงโดย : ธรธร สิริ พันธ์วราภรณ์
ละคร ดาวเกี้ยวเดือน  ผลิตโดย : บริษัท บรอดคาซท์ ไทยเทเลวิชั่น จำกัด
ละคร ดาวเกี้ยวเดือน  ดำเนินงานโดย : อรุโณชา ภาณุพันธ์
ละคร ดาวเกี้ยวเดือน  เตรียมออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3 เร็ว ๆ นี้
 

 ละคร "ดาวเกี้ยวเดือน"   ละครเรื่องใหม่ที่ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ประกบคู่กับพระเอกปากแดงอย่าง "อั้ม-อธิชาติ" ในละครเรืองใหม่ล่าสุด


เรื่องย่อ ดาวเกี้ยวเดือน

พระเอก ม.ร.ว.จันทรภาณุ เป็นหม่อมเจ้า บุคลิก หล่อ รวย เนี๊ยบ ฉลาด สุภาพ ช่างเลือกโดยเฉพาะเรื่องผู้หญิง ฉายา "เดทเดียวดับ" ผู้หญิงที่เขาสนใจ ถ้าได้ลองเดทเพียงครั้งเดียว เขาจะสรุปได้เลยว่าผ่านหรือไม่ผ่าน แล้วก็ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนผ่านหลังจากเดทเขาจะมีวิธีปฏิเสธผู้หญิงแบบสุภาพ ๆ ไป

นางเอก ประกายดาว เป็นช่างภาพ บุคลิก สวย รวย มั่นใจ  ฉลาด ผ่านการมีแฟนมาแล้วหลายคน ซึ่งแต่ละคนก็จบไม่สวยเท่าไร เธอเลยมีความคิดที่ไม่อยากแต่งงาน แต่อยากมีลูก ความคิดไล่ล่าเสปิร์ม จึงเกิดขึ้น ทั้งนี้เธอต้องการแค่ตีสนิทกับพระเอกเป็นเพื่อน เพื่อที่จะได้ขอเสปิร์มจากพระเอกได้ง่าย ๆ พร้อม ๆ กับที่ต้องคอยหลีกเลี่ยงเหล่าบรรดาสาวๆ ที่มาชอบพอพระเอก

 

ดาวเกี้ยวเดือน

ละคร ดาวเกี้ยวเดือน


"ประกายดาว" ช่างภาพเป็นสาวโสดที่มีอายุ 32 ปี ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก และเคยมีคนรักมาหลายคนแต่ไม่เคยประสบความสำเร็จในด้านความรักเลย เมื่อถึงวันเกิดได้ไปทำบุญบ้านเด็กกำพร้าและได้เจอ "ศิวะ" แฟนเก่าที่พยายามมาก้อร่อก้อติก จนกลายเป็นข่าวดัง ประกายดาว จึงย้ายไปอยู่กับพี่ชาย ด้วยความเซ็ง เมื่อได้เล่นกับหลานและเริ่มคิดถึงชีวิตที่มีลูกมาเป็นเพื่อนจึงมีความคิด ที่อยากจะมีลูกก่อนอายุ 35 ปี เพราะถ้ามีหลังนั้นอาจจะทำให้ลูกผิดปกติได้ เธอจึงวางแผนที่จะหาพ่อพันธุ์และได้ล็อกเป้าหมายไว้สองคนคือ "หม่อมราชวงศ์จันทรภานุ" กับ "พงศ์จันทร" ซึ่งเป็นนักธุรกิจหนุ่มหล่อรวยทั้งคู่ ประกายดาว ไปเจอกับ หม่อมราชวงศ์จันทรภานุ ในงานแฟชั่น และหมายมั่นที่จะเป็นเพื่อนกับคุณชายจันทร์ให้ได้เพื่อจะได้ขอในสิ่งที่ต้อง การ โดยไม่ต้องการสัมพันธ์ทางกาย เพราะหม่อมราชวงศ์จันทรภานุเป็นคนดัง รวยและมีอิทธพลมากเหมือนซูเปอร์สตาร์คนหนึ่ง

 

ดาวเกี้ยวเดือน

ดาวเกี้ยวเดือน เรื่องย่อ


เธอต้องวางแผนสร้างความประทับใจเพื่อให้สนิทสนม และประกายดาวก็ได้ดังใจนึกรวมทั้งเกินจะนึกฝันด้วย นอกจากนี้ ประกายดาว ได้มีโอกาสรู้จักเป้าหมายที่สองคือ พงศ์จันทรด้วยความบังเอิญ และได้สานต่อความสัมพันธ์พอสมควรก่อนที่จะขึ้นเชียงใหม่ไปเพื่อทำตามแผนตี สนิทคุณชายจันทร์ หม่อมราชวงศ์จันทรภานุเป็น ยิ่งกว่าที่ประกายดาวหวังไว้ เมื่อได้ไปเจอกันที่เชียงใหม่ได้คุยได้ไปเที่ยว ด้วยกันหลายที่ หม่อมราชวงศ์จันทรภานุชอบประกายดาวมากและมอบสร้อยเพชรรูปดาวให้เข้าชุดกับ สร้อยที่ประกายดาวมี แต่แผนการกลับไม่ราบรื่นเมื่อประกายดาวบังเอิญมาเจอแฟนเก่าสามคนพร้อมๆ กันกับเป้าหมายที่ 2 ที่มาประชุมงานที่ เชียงใหม่ เรื่องราวต่างๆ ดูผิดแผนและวุ่นวายไปหมด แล้วอย่างนี้เธอจะมีลูกก่อนอายุ 35 ปีได้ไหม

ที่มา : http://movie.sanook.com/34709/