11 มิถุนายน 2013 · หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครช่อง 7
  • ชื่อเรื่อง : วิมานมะพร้าว
  • ช่องที่ออกอากาศ : ช่ิอง 7

เนื้อเรื่องย่อ วิมานมะพร้าว

 

วิมานมะพร้าว

วิมานมะพร้าว

ละคร วิมานมะพร้าว

ละคร วิมานมะพร้าว  บทประพันธ์โดย : แก้วเก้า
ละคร วิมานมะพร้าว  บทโทรทัศน์โดย :
ละคร วิมานมะพร้าว  กำกับแสดงโดย : ธงชัย ประสงค์สันติ
ละคร วิมานมะพร้าว  ผลิตโดย : ค่าย พอดีคำ
ละคร วิมานมะพร้าว  ดำเนินงานโดย :


ละคร วิมานมะพร้าว  เตรียมออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 7 เร็ว ๆ นี้

 

ละคร "วิมานมะพร้าว" นาง เอกสาวสวย "เชียร์" ฑิฆัมพร ประกบคู่ "ธันวา" สุริยจักร ขึ้นแท่นเป็นพระเอกอย่างเต็มตัวเรื่องแรก และในเวอร์ชั่นนี้ก็มีพี่ "ดู๋-สัญญา" สำหรับใครที่เป็นแฟนๆ ไม่ได้ดูการเล่นละครของ พี่ดู๋ มานานแล้ว คราวนี้ที่เด็ดแน่นอน กับบทบาท "ผีอากง" ที่จะทำให้ละครไม่ขาดสีสันเป็นอย่างแน่
 

 

วิมานมะพร้าว

ละคร วิมานมะพร้าว

ถ้าวันหนึ่งเราตื่นขึ้นมาแล้วพบว่า มี ใคร หรือ อะไร อย่างหนึ่ง พูดจาทักทาย สื่อสารกับเราได้อย่างชัดเจนทั้งภาพและเสียง มิหนำซ้ำ ใคร หรือ อะไรนั้นไม่ใช่คนเช่นเราเสียด้วย! คุณจะรู้สึกอย่างไร ตกใจ กลัว กล้า จุลลา สาวน้อยมหัศจรรย์ของเราก็เช่นกัน วินาทีที่รับรู้ว่า ใคร หรืออะไร นั้นคือ เจ้าสัว เจ้าของผู้บุกเบิกโรงงาน "วิมานมะพร้าว" จนเจริญก้าวหน้ามาจนถึงรุ่นหลาน คือสืบสาย เจ้านายของเธอ แต่จะทำอย่างไรได้ ในเมื่อเจ้าสัว หรือ อาก๋ง ในฮวงซุ้ยกับเจ้านายในโลกปกติเกิดเอ็นดูและวางใจเธอในฐานะผู้ร่วมงานที่ เก่งกล้าสามารถ และเธอเองก็สนุกกับงานที่แสนรักไปแล้ว เรื่องของเรื่องก็เลยต้องลงเรือลำเดียวกันทั้ง ผีใจดี และคนจอมกวน จนกระทั่งลงเอยกันด้วยดี

 

วิมานมะพร้าว

ละคร วิมานมะพร้าว

 

ต้องรอติดตามชม ละคร วิมานมะพร้าว เร็ว ๆ นี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 7


ละคร "วิมานมะพร้าว"  ถูก สร้างครั้งแรกในรูปแบบภาพยนตร์ เมื่อปี พ.ศ. 2534 ผลิตโดย กันตนา นำแสดงโดย สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร และต่อมาถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ไทย เมื่อปี พ.ศ. 2537 ผลิตโดย ดาราวิดีโอ นำแสดงโดย ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, ชฎาพร รัตนากร ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้งปี พ.ศ. 2556 ผลิตโดย พอดีคำ ธงชัย ประสงค์สันติ ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เรื่องล่าสุุด ในเร็ว ๆ นี้

ที่มา : http://movie.sanook.com/34711/