11 มิถุนายน 2013 · หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครช่อง 7

เรื่องย่อละคร วันนี้ที่รอคอย

วันนี้ที่รอคอย

ละคร "วันนี้ที่รอคอย" แม้ จะมีปัญหาฉุกละหุกจากการถอนตัวของ  “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์”  จนต้องคว้า “สาวฉัตร ปริยฉัตร” มาเสียบแทน  แต่ทีมงานและนักแสดง เร่งเครื่องถ่ายทำเต็มที่  ล่าสุดยกพลเหล่านักแสดง และทีมงานบุกตะลุยเก็บภาพสวย ๆ มาฝากแฟน ๆ ไกลถึงฮ่องกง  นำทีมโดย 3 พระ – นาง อย่าง  อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร,  ฉัตร ปริยฉัตร, เหม่ยอิง แตงโม ภัทรธิดา ร่วมด้วยนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง

 

วันนี้ที่รอคอย
วันนี้ที่รอคอย เรื่องย่อ

 

เจ้าชายน่าน ปิงนรเทพ ต้องหนีออกจากคีรีรัฐ เพราะเสด็จพ่อถูกเสด็จอาช่วงชิงบัลลังก์ จนเสด็จพ่อต้องทรงปลงพระชนม์ชีพพระองค์เอง เขาหนีจากเมืองเกิด พร้อมกับ เสด็จแม่ และ ม่านฟ้า น้องสาวบุญธรรม มายัง เมืองไทย จากนั้นแต่ละคน ก็แยกย้ายกันไปคนละทิศละทางตามชะตาชีวิต


น่าน ปิงนรเทพ เติบโตมาโดยการอุปการะของ จ้าวฉินเย่ห์ นักธุรกิจฮ่องกง ณ ปัจจุบัน เขาคือ จ้าวซัน นักธุรกิจหนุ่มผู้มีอนาคตก้าวไกล ส่วนม่านฟ้า ถูกส่งไปอยู่กับครอบครัว นายทหารทางเมืองเหนือ เธอคือ บราลี ในวันนี้ หญิงสาวจบการศึกษาจากสหรัฐอเมริกา และแวะมาเยี่ยมเพื่อนที่ฮ่องกง แต่คนที่มาต้อนรับเธอกลับเป็น เจ้าซัน ซึ่งทำการค้ากับบิดาของเธอ เจ้าซันรู้มาตลอดว่า บราลี คือ ม่านฟ้า และเฝ้าติดตามมาตลอดด้วยความห่วงใย

 

วันนี้ที่รอคอย

เรื่องย่อละคร วันนี้ที่รอคอย


เหม่ยอิง บุตรสาวของเจ้าฉินเย่ห์ ต้องการมีส่วนในการทำธุรกิจของครอบครัว แต่ก็ไม่มีโอกาสเพราะถูกตั้งแง่ว่าเป็นผู้หญิง ในขณะที่ ฉินเจียง พี่ชายต่างมารดาของ เหม่ยอิง ก็ได้แต่ใช้ชีวิตแสนสำราญ โดยไม่เหลียวแลธุรกิจ เธอกำลังดำเนินแผนการบางประการ ในขณะที่ เจ้าชายรัชทายาทคีรีรัฐ มีหมายกำหนดการเยือนฮ่องกง และเจ้าซัน วุ่นวายอยู่กับการเตรียมงานต้อนรับ รวมทั้งความวุ่นวายหัวใจที่มีต่อ บราลี


คนสนิทของ เจ้าชายรัชทายาท ติดต่อซื้ออาวุธสงครามจากฉินเจียงเพื่อเตรียมก่อกบฏ ในขณะที่ จ้าวซัน เองก็ถูกจับตาดูว่า เขามีแผนการที่จะทวงบัลลังก์คืนหรือไม่ เขาต้องการกู้ศักดิ์ศรีอันยิ่งใหญ่กลับคืน หรือต้องการเพียงใครคนหนึ่งที่จะคอยเป็นกำลังใจให้และอยู่เคียงข้างกันตลอด ไป

ละคร วันนี้ที่รอคอย     บทโทรทัศน์ : ปราณประมูล
ละคร วันนี้ที่รอคอย     ผู้กำกับโดย : สยาม น่วมเศรษฐี
ละคร วันนี้ที่รอคอย     ผลิตโดย : บริษัท พอดีคำ จำกัด
ละคร วันนี้ที่รอคอย     ดำเนินงานด้วย : ธงชัย ประสงค์สันติ
ละคร วันนี้ที่รอคอย     เริ่มออกอากาศ วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2556 ทางช่อง 7

ติดตามชมใน ละคร วันนี้ที่รอคอย วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2556 ทางช่อง 7


ละคร "วันนี้ที่รอคอย"  ได้ถูกเปลี่ยนตัวจากสาว  "แพนเค้ก เขมนิจ" มาเป็นสาว  "ฉัตร ปริยฉัตร"   แบบไม่รู้สาเหตุและเหตุผล ถึงการเปลี่ยนตัวนางเอกในครั้งนี้ ก่อนหน้านั้นก็ได้เข้าฉากถ่ายทำกับ “แพนเค้ก” ไปแล้ว  แต่ละครก็สามารถถ่ายทำต่อได้ โดยสาว “ฉัตร” ได้มารับบทเป็นนางเอกของละครเรื่องนี้อย่างแน่นอน 

ที่มา : http://movie.sanook.com/34716/